Bạn muốn mua sản phẩm rượu sạch và an toàn để tiếp đãi bạn bè trong những cuộc vui, bạn muốn tìm một loại rượu truyền thống làm món quà quê đặc biệt nhưng bạn đang băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trong hàng trăm địa chỉ cung cấp rượu quê.

Rượu Hoàng Hải với 2 thế hệ gắn bó với nghề làm rượu truyền thống là địa chỉ sản xuất và cung cấp rượu truyền thống uy tín từ năm 1990 với thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng cũng như những vị khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và gắn bó với Rượu Hoàng Hải hàng chục năm nay.

Để nâng tầm một sản phẩm truyền thống của dân tộc, Ruouhoanghai.com là website giới thiệu sản phẩm Rượu Quê truyền thống uy tín, là nơi để kết nối những người sành rượu với sản phẩm rượu thủ công gia truyền. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất từ khâu lựa chọn gạo đến lên men, ngâm ủ… để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt Rượu Hoàng Hải luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, nâng cao chất lượng dịch vụ theo tôn chỉ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất rượu truyền thống Hoàng Hải

Trụ sở: 18/145 An Xá – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0925293333

Website: Ruouhoanghai.com | Email: bvn.hai.hoang@gmail.com

Facebook: (1) Hoàng Hải | Facebook